Rùa Vàng City – Vị thế uy phong – Đẳng cấp 5 sao

Rùa Vàng City - Vị thế uy phong - Đẳng cấp 5 sao.

Rùa Vàng City hay còn được gọi là Khu đô thị mới Phía tây thị trấn Vôi, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang. Đây là một khu đô thị trọng điểm về kinh tế của thị trấn, một khu đô thị thể hiện đẳng cấp 5 sao với đầy đủ dịch vụ và tiện ích đẳng cấp dành cho cộng đồng cư dân sinh sống nơi đây như: Bể bơi bốn mùa, phòng tập gym, trung tâm thương mại, công viên cây xanh, hồ nước, phố đi bộ, trường học,…

Liên hệ trực tiếp chủ đầu tư dự án: 0979 41 89 89.

dự án Rùa Vàng City

Phối cảnh khu phố tại dự án Rùa Vàng City

Cùng tìm hiểu thông tin tổng quan dự án Rùa Vàng City

Chủ đầu tư dự án là: Công ty Cổ phần thương mại Tuấn Mai.

Công ty CP thương mại Tuấn Mai là một thương hiệu không còn xa lạ gì đối với người dân tại tỉnh Bắc Giang nói riêng mà toàn miền Bắc nói chung.

Được biết đến là một doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực bán lẻ đồ gia dụng và điện tử. Từ đó từng bước khảng định tên tuổi và sức mạnh của mình trong lĩnh vực của mình. Nhắc đến đồ điện tử tại Bắc Giang không ai là không biết đến Tuấn Mai.

Liền kề dự án Rùa Vàng City

Phối cảnh khu nhà ở tại khu đô thị mới Phía tây thị trấn Vôi

Đi lên từ ngành bán lẻ, Công ty cổ phần thương mại Tuấn Mai càng thành công khi lân sân sang mảng dịch vụ. Tiêu biểu là tổ hợp khách sạn và nhà hàng Rùa Vàng, TOP đầu tại tỉnh Bắc Giang về chất lượng và dịch vụ hoàn hảo.

Nhà hàng Rùa Vàng

Nhà hàng Rùa Vàng

Một bước tiến dài càng củng cố thêm vị thế số 1 của mình tại Bắc Giang khi Tuấn Mai lấn sân sang thị trường bất động sản. Trong số đó, dự án Khu đô thị mới Phía Tây thị trấn Vôi, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang là một dự án trọng điểm và tâm huyết của ông chủ ngành bán lẻ Tuấn Mai.

Phòng tập gym tại khu Rùa Vàng City

Phòng tập gym tại khu nhà hàng Rùa Vàng

Tổng diện tích đất dự án Rùa Vàng City lên đến gần 80ha. Được chia làm 4 giai đoạn như trong quy hoạch đã được phê duyệt năm 2016 và hoàn thành dự án vào năm 2020.

Thị trấn Vôi, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang nổi lên là một đầu tàu kinh tế, văn hóa, chính trị của tỉnh Bắc Giang. Nằm trên tuyến đường Quốc Lộ 1A huyết mạch kết nối với các tỉnh thành trên cả nước.

Với vị thế đặc biệt này, thị trấn Vôi nói chung và Khu đô thị mới Phía tây thị trấn Vôi nói riêng nằm trong quy hoạch trọng điểm của tỉnh Bắc Giang.

Liên hệ chủ đầu tư để nhận thông tin và báo giá: 0979 41 89 89.

Quy hoạch đối với thị trấn Vôi

–  Trong năm 2016: Hoàn thành việc lập quy hoạch chi tiết của khu dân cư phía Đông Bắc và Đông Nam của thị trấn. Xây dựng các Quy chế quản lý đô thị riêng cho thị trấn Vôi. Đôn đốc nhà đầu tư triển khai thực hiện Giai đoạn 1 Dự án khu đô thị mới phía Tây thị trấn Vôi - Rùa Vàng City.

– Trong Năm 2017: Triển khai thực hiện một số dự án trọng điểm trên địa bàn thị trấn như: Dự án tuyến đường kết nối tuyến đường Hoàng Hoa Thám, thị trấn Vôi đi đến xã Xương Lâm; xây dựng dự án đường từ Cụm công nghiệp đi khu Đồng Sở. Chỉ đạo hoàn thiện giai đoạn 1 và triển khai giai đoạn 2 của dự án khu đô thị mới phía Tây thị trấn Vôi - Rùa Vàng City. Điều chỉnh quy hoạch chung để xây dựng thị trấn Vôi, định hướng phát triển mở rộng về các phía Đông, Nam và Đông Nam của trung tâm.

– Trong Năm 2018: Tập trung kêu gọi một số nhà đầu tư tham gia thực hiện xã hội hóa Dự án khu công viên phía Đông Nam thị trấn. Xây dựng kế hoạch di chuyển khu xử lý rác thải của thị trấn. Đôn đốc nhà đầu tư tiến hành hoàn thiện giai đoạn 2 và chuẩn bị để triển khai giai đoạn 3 của Dự án khu đô thị mới phía Tây thị trấn Vôi - Rùa Vàng City. Xây dựng Đề án điều chỉnh và mở rộng địa giới hành chính thị trấn Vôi.

– Trong Năm 2019: Hoàn thành việc điều chỉnh và mở rộng địa giới hành chính của thị trấn Vôi. Cải tạo và nâng cấp hệ thống thoát nước thải tại khu vực trung tâm của thị trấn. Đôn đốc nhà đầu tư tiến hành hoàn thiện giai đoạn 3 và chuẩn bị triển khai giai đoạn 4 của Dự án khu đô thị mới phía Tây thị trấn Vôi - Rùa Vàng City.

– Trong Năm 2020: Hoàn thành giai đoạn 4 của dự án khu đô thị mới phía Tây thị trấn Vôi - Rùa Vàng City. Phát triển và chỉnh trang lại các công trình, không gian công cộng và cây xanh tại khu vực trung tâm thị trấn.”

Quy hoạch thị trấn Vôi huyện Lạng Giang

Bản đồ Quy hoạch thị trấn Vôi huyện Lạng Giang

Trong giai đoạn 1 của dự án Rùa Vàng City đang được triển khai, về cơ bản đã hoàn thiện 90% hệ thống hạ tầng kỹ thuật tại dự án với 10 Block đất nền phân lô được chào bán.

Tổng số đất nền phân lô giao dịch trong giai đoạn 1 bảo gồm 447 nền đất phân lô với diện tích từ 73.5m2 đến 136m2 và hơn 100 căn nhà Shophouse có diện tích từ 40m2 đến 60m2 thiết kế cao 3.5 đến 7 tầng.

Giai đoạn 1 dự án Rùa Vàng City được kỳ vọng sẽ trở thành điểm nhấn đầu tư lớn của tỉnh Bắc Giang thời điểm hiện tại với giá cả hợp lý, chương trình quà tặng và ưu đãi tốt nhất thị trường chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng khó tính nhất tại Bắc Giang và các tỉnh lân cận.

Vị trí dự án Rùa Vàng City

Khu đô thị mới Phía tây thị trấn Vôi - Rùa Vàng City tọa lạc tại ngã tư thị trấn Vôi, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang. Đối diện với trung tâm hành chính thị trấn Vôi và khu chợ Vôi.

Liên kết vùng:

Xung quanh dự án Vôi tập trung rất nhiều rất nhiều công trình công cộng lớn như:

- Hệ thống trường học từ mần non đến trung học phổ thông.

- Ngay cạnh UBND thị trấn Vôi, khu hành chính huyện Lạng Giang.

- Bảo tàng không quân và quân đoàn 2.

- Sân vận đông và bệnh viện đa khoa.

Tiện ích dự án Khu đô thị mới thị trấn Vôi

- Hệ thống bể bơi và phòng tập gym đạt chuẩn đầu tiện tại huyện Lạng Giang.

- Đài phun nước.

- Trường mầm non.

- Tuyến phố đi bộ, con đường ánh sáng và hồ điều hòa giống hồ gươm.

- Hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại.

- Nhà hàng và khách sạn chất lượng hàng đầu tại Bắc Giang.

- Khu vui chơi giải trí cho trẻ em.

Ưu đãi cho khách hàng mua đất nền tại dự án

Khách hàng mua nhà tại dự án sẽ được miễn phí 10 năm sử dụng bể bơi 4 mùa và phòng tập gym (trị giá lên đến gần 100 triệu đồng).

Miễn 10 năm phí dịch vụ bao gồm: Phí bảo vệ và phí dọn vệ sinh (dự án duy nhất tại Bắc Giang có bảo vệ) trị giá lên đến hơn 50 triệu đồng.

Bể bơi tại nhà hàng rùa vàng

Bể bơi tại khu nhà hàng rùa vàng

Bạn hãy nhanh tay chọn mua cho gia đình mình một ngôi nhà đáng sống nhất tại khu đô thị đáng sống nhất tỉnh Bắc Giang.

Hãy liên hệ ngay với chủ đầu tư để được giải đáp các vấn đề của bạn và đưa ra giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu tài chính của bạn.

Thông tin liên hệ chủ đầu tư dự án:

Công ty cổ phần thương mại Tuấn Mai.

Địa chỉ: Tầng 6, toàn nhà Tuta Central số 1 đường Thanh Niên, Thành phố Bắc Giang.

Điện thoại: 0979 41 89 89.

Website: https://ruavangcity.com/