Công viên Cầu Giấy

Công viên cầu giấy

Hình ảnh cổng công viên về đêm

Vị trí Công viên Cầu Giấy

Google map vị trí công viên cầu giấy

Công viên Cầu Giấy hay  Công viên Yên Hòa  có vị trí nằm trên mặt phố Thành Thái, khu đô thị Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

Công viên miễn phí vé vào cửa cho khách tham quan và phí gửi xe tại Công viên Cầu Giấy đối với xe đạp là 2 nghìn đồng, xe máy là 5 nghìn đồng và ô tô là 30 nghìn đồng.

Ngoài ra các bạn cũng có thể lựa chọn phương tiện di chuyển là xe bus để đến công viên, nếu đi tuyến xe số 51 thì dừng ngay tại cổng công viên và  nếu đi tuyến xe số 39 thì các bạn phải đi bộ mất khoảng 5 phút để đến được công viên.

Thông tin về Công viên Cầu Giấy

ảnh:

Công viên Cầu Giấy được đầu tư xây dựng và đưa váo sử dụng từ năm 2012, với tổng số vốn đầu tư vào gần 8 tỷ đồng, số vốn trên đều là vốn của các doanh nghiệp bỏ ra xây dựng, với các thiết bị được nhập khẩu từ Nhật Bản dự án bao gồm một hệ thống cây xay được trồng và quy hoạch từ đầu tạo cảm giác thoáng mát và sạch sẽ cho Công viên.

Dự án Công viên Cầu Giấy được xây dựng trên khu đất có diện tích là 6.540m2 có khuôn viên vui chơi rộng rãi và thoáng mát. Công viên được ví như trái tim của khu vực quận Cầu Giấy.

Công viên được chia làm 3 phân khu chức năng chính là: khu vui chơi dành cho trẻ em, khu thể dục thể thao, khu hồ nước và khu quảng trường của dự án chính là nơi đi dạo của các cư dân sống quan khu vực Công viên Cầu Giấy.

Khu vui chơi cho trẻ em tại công viên Cầu Giấy

ảnh:

Khu thể dục thể thao tại công viên

ảnh

Khu vui chơi chung cho các bạn trẻ vào buổi tối

ảnh

Thông tin liên hệ Ban quản lý công viên:

Địa chỉ: Công viên Cầu Giấy, đường Thành Thái, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

Điện thoại:

Website: https://nhadattayho.info