Ceo Group đã bán 90% Đất nền tại Khu đô thị River Silk City

Kết thúc năm 2017 không thể tuyệt vời hơn. Ceo Group đã bán 90% đất nền tại Khu đô thị River Silk City bao gồm các sản phẩm chính như: Nhà phố thương mại, liền kề, biệt thự nằm trong khu 4,7ha của dự án. Điều đó cho thấy sức hút cực lớn của một khu đô thị có hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ và vị trí đắc địa tại tỉnh Hà Nam.

Biệt thự khu đô thị River Silk City

Được biết, tất cả những khách hàng đặt mua đất nền tại KĐT River Silk City trong hai đợt mở bán chính thức vừa qua đã được chủ đầu tư trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất theo đúng thời gian đã cam kết trước đó. Hiện tại đã có rất nhiều khách hàng mua đất chuyển về xây nhà, ổn định cuộc sống, mang lại hơi thở và diện mạo mới cho nơi đây.

Liền kề River Silk City

Nhiều người đã về xây dựng nhà, ổn định cuộc sống tại Dự án River Silk City

Quần thể Khu đô thị Sinh thái River Silk City có diện tích lên đến 126 ha, được chủ đầu tư CEO Group triển khai tại nơi giao thoa gia 2 tuyến đường 42m và 68m. Đây đều là những tuyến đường kết nối nút giao thông Liêm Tuyền (đường cao tốc Hà Nội - Ninh Bình) với trung tâm Thành phố Phủ Lý và trục kinh tế trọng điểm của tỉnh.

Đặc biệt, Dự án nhà ở River Silk City chỉ cách cơ sở 2 của bệnh viện Việt Đức khoảng 800m và cách cơ sở 2 của bệnh viện Bạch Mai khoảng 1,2km được hoàn thiện và đi vào hoạt động trong năm 2018, tiếp giáp với khu trung tâm hành chính mới và khu liên hợp thể thao mới của tỉnh Hà Nam.

Liên khu vực rất thuận tiện của khu biệt thự liền kề River Silk City không những mang lại một cuộc sống chất lượng cao mà còn giúp bất động sản nơi đây gia tăng về giá trị một cách nhanh chóng.

Cơ sở 2 Bệnh viện Bạch Mai

Cơ sở 2 của bệnh viện Việt Đức và bệnh viện Bạch Mai sẽ đi vào hoạt động vào cuối năm 2018

Anh Phan Lê Anh - một trong những cư dân đầu tiên chuyển về nơi đây sinh sống cho biết, gia đình anh rất hài lòng với hệ thống hạ tầng giao thông, vỉa hè, cảnh quan cây xanh, hệ thống điện nước đã được hoàn thiện. Đặc biệt là tiện ích phục vụ nhu cầu thể dục thể thao, vui chơi và giải trí của cư dân nơi đây.

 

Các dịch vụ và tiện ích tại dự án River Silk City đã được hoàn thiện vào tháng 11/2014 và mở cửa phục vụ cho khách hàng từ giữa tháng 08/2015. Đối với các khách hàng mua ở thời điểm hiện tại và các khách hàng mua đất nền vào trước tháng 11/2015 sẽ được miễn phí 1 năm sử dụng các tiện ích tại dự án. Các dịch vụ tiện ích tại nơi đây bao gồm: khu trung tâm thương mại, café, sân tennis, sân cầu long, sân bóng rổ, bể bơi ngoài trời,…

Bể bơi tại dự án River Silk City

Bể bơi tại Khu đô thị River Silk City sẽ mở cửa đón khách đúng dịp 30/4 - 01/5

Chủ đầu tư CEO Group cho biết, trong năm nay sẽ hoàn thiện khu vực bể bơi ngoài trời tại River Silk City sẽ được hoàn thiện và mở cửa đón khách đúng vào dịp 30/04 & 01/05 đáp ứng nhu cầu sử dụng của cư dân trong khu đô thị nói riêng và người dân tỉnh Hà Nam nói chung trong dịp hè. Đồng thời chủ đầu tư dự án sẽ triển khai mở bán nốt 10% số lượng đất nền còn lại trong khu 4,7ha của dự án ngay trong đầu năm sau.

Khách hàng quan tâm có thể liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết.

Thông tin liên hệ phòng bán hàng:

Địa chỉ: KĐT River Silk City, đường Lê Duẩn, phường Liêm Chính, Thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

Điện thoại: 0979 41 89 89.

Website: https://nhadattayho.info/bds-ha-nam/