Giới Thiệu

Giới thiệu Sàn bất động sản nhadattayho.info

Sơ lược về công ty

Sàn giao dịch Bất động sản nhadattayho.info hình thành dựa trên ý tưởng xây dựng một trung tâm kết nối cộng đồng, mang đến một sân chơi chung cho các doanh nghiệp bất động sản, các nhà đầu tư, giới kinh doanh bất động sản trên cả nước.

Trước tiên, Sàn giao dịch Bất động sản nhadattayho.info xin gửi đến tất cả quý khách hàng một lời chào, một lời chúc sức khỏe và thành công.

Hòa cùng vận hội lớn của đất nước trong thời kỳ đổi mới và hội nhập cùng thế giới, đón đầu làn sóng đầu tư từ các quốc gia lớn trên thời giới. Đây là thách thức rất lớn đối với đất nước nói chung và các doanh nghiệp nói riêng.

Để tận dụng thời cơ có một không hai đó, Chính phủ đã đề ra chủ trương mở rộng đầu tư kinh doanh các ngành kinh tế, đặc biệt chú trọng đến lĩnh vực tài chính & Bất động sản. Theo phân tích của các chuyên gia kinh tế trong và ngoài nước, thị trường bất động sản tại Việt Nam có tiềm năng rất lớn để phát triển. Nắm bắt được tình hình đó, Sàn bất động sản Nhà Đất Tây Hồ chính thức được hình thành, cho đến thời điểm hiện tại Sàn nhadattayho.info đang là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh và mô giới nhà đất.

Chính thức được thành lập từ năm 2012, Tính đến nay đã gần 6 năm hình thành & phát triển, nhadattayho.info luôn luôn hướng đến lợi ích thiết thực cho tất cả khách hàng của mình, cho nhà đầu tư và cho cả xã hội.

Nhadattayho.info là nơi hội tụ những trí thức trẻ, những con người tâm huyết với nghề, có hoài bão lớn, năng động, sáng tạo và học hỏi không ngừng nghỉ để nâng cao kiến thức chuyên môn.

Ban lãnh đạo công ty

Với một đội ngũ lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm, có tâm huyết với nghề và các bộ công nhân viên trẻ, năng động, được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất.

Nguồn nhân lực của công ty

Nhadattayho.info phát triển mạnh mẽ dựa trên giá trị côt lõi là đội ngũ nhân viên nhiệt huyết & chuyên nghiệp. Chúng tôi quan niệm để mang đến một chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng phải có một đội ngũ nhân viên tận tình & chuyên nghiệp.

Vì vậy, Các CBCNV trong công ty luôn luôn học hỏi không ngừng nghỉ để nâng cao kiến thức và trình độ chuyên môn trong công việc. Còn về phía Ban lãnh đạo trong công ty luôn luôn tạo dựng một môi trường làm việc thân thiện & công bằng, thường xuyên động viên, khuyến khích, hỗ trợ tạo mọi điều kiện tốt nhất để nhân viên trong công ty phát huy tốt nhất thế mạnh của riêng mình. Tất cả cùng đoàn kết và tạo dựng lên một nhadattayho.info ngày càng lớn mạnh và phát triển bền vững.

Sàn bất động sản nhadattayho.info luôn tự hào với một đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, sáng tạo, tâm huyết và mang trong mình khả năng sáng tạo tuyệt vời cũng như phục vụ khách hàng một cách tận tình mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi đến với nhadattayho.info.

Ngoài việc tạo mọi điều kiện tốt nhất cho toàn bộ nhân viên trong công ty được nâng cao trình độ nghiệp vụ trong công việc, Ban Lãnh Đạo trong công ty cũng rất chú trọng đến việc xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng giữa Ban Lãnh Đạo công ty với nhân viên trong công ty và giữa các nhân viên trong công ty với nhau thông qua việc trao đổi và đóng góp ý kiến cùng các hoạt động ngoài giờ khác như: Thể dục thể thao, Liên hoan, Du lịch, khen thưởng,… nhằm khuyến khích và tạo nguồn động lực làm việc tốt hơn.

Nguồn sản phẩm đa dạng

Qua rất nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và mô giới nhà đất trên thị trường bất động sản Thủ đô với rất nhiều loại sản phẩm đa dạng, nhadattayho.info đang từng bước khẳng định được uy tín và thương hiệu trong việc tiếp thị & tư vấn nhà đất tại hà nội.

Hiện tại, nhadattayho.info đã nhận sự ủy thác của rất nhiều khách hàng trong việc tiếp thị và tư vấn sản phẩm nhà đất nói riêng, bất động sản nói chung.

Chính vì vậy, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng nhanh nhất và tốt nhất nhu cầu của khách hàng khi đến với nhadattayho.info.

Dịch vụ khách hàng

– Chuyên cho thuê nhà đất, mặt bằng kinh doanh, kho, xưởng,…

– Chuyên mua bán nhà và đất nền.

– Chuyên phân phối căn hộ tại các dự án bất động sản, khu tái định cư, căn hộ, biệt thự, liền kề,…

– Chuyên sang nhượng cửa hàng, mặt bằng, sang nhượng quyền kinh doanh.

– Tiếp thị, tư vấn hỗ trợ đầu tư, phát triển dự án bất động sản.

Chúng tôi cam kết với khách hàng

Với nhiều năm kinh nghiệm của mình cùng đội ngũ nhân lực trẻ trung, năng động, được đào tạo chuyên sâu, bài bản, chuyên nghiệp, nguồn sản phẩm phong phú, được cập nhật liên tục. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng sự lựa chọn nhanh nhất, phù hợp nhất, an toàn nhất, hiệu quả nhất với nhu cầu của khách hàng.

Sau nhiều năm hình thành & phát triển, đến nay, chúng tôi đã khảng định được mình và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối nơi khách hàng cùng các đối tác song hành.

Tầm nhìn - Sứ mệnh

“Ở đâu có ý chí - ở đó có lối đi” - Sàn giao dịch Bđs nhadattayho.info mong muốn khẳng định mình là một thương hiệu lớn & uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam. Lấy nghĩa làm trọng.

Tầm nhìn

Phát một cách triển bền vững và trở thành doanh nghiệp có uy tín trong lĩnh vực đầu tư, mô giới và quản lý bất động sản - góp phần nâng tầm giá trị sống của con người Việt cũng như mang đến lợi ích thiết thực cho xã hội.

Sứ mệnh

Nhadattayho đã và đang thổi một làn gió mới lên thị trường bất động sản Việt Nam, xây dựng nên một giá trị sống mới cho cổ đông, đối tác và cộng đồng. Khẳng định được chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ mang đến cho khách hàng một trải nghiệm chuyên nghiệp & đẳng cấp.

Đối với thị trường: Mang đến những sản phẩm, dịch vụ chứa đựng những thông điệp văn minh, nhằm thỏa mãn nhu cầu sống và hưởng thụ ngày càng cao của khách hàng.

Đối với cổ đông và đối tác: Luôn luôn đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, cam kết trở thành “Người cộng sự hoàn hảo” của mọi cổ đông và đối tác, luôn gia tăng các giá trị đầu tư bền vững, an toàn và hiệu quả cao.

Đối với xã hội:Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

Đối với nhân viên: Hình thành một môi trường làm việc gắn kết, chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và văn minh, tạo mọi điều kiện tốt nhất để nhân viên có thu nhập cao và có cơ hội thăng tiến.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi của nhadattayho.info luôn luôn đi kèm những cam kết về đạo đức, sự chuyên nghiệp trong công việc và tinh thần trách nhiệm. Đề cao những thành công trong lĩnh vực bất động sản, luôn đi đầu trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ để tiếp cận giá trị kinh doanh cao nhất cho nhadattayho cùng cho đối tác.

Sàn bất động sản nhadattayho luôn lấy nhân nghĩa làm trọng. Luôn nâng cao năng lực của chính mình và nỗ lực hết sức để tạo dựng nên một sân chơi chung cho tất cả mọi người.

Lấy chữ “Tâm” làm nền tảng phát triển cho hoạt động tư vấn, tiếp thị, đầu tư kinh doanh, duy trì đạo đức với khách hàng và cộng đồng.

Đề cao tinh thần dám nghĩ - dám làm. Sáng tạo nên những con đường mới đến tri thức và thành công. Chủ trương xây dựng nên một doanh nghiệp phát triển năng động & sáng tạo.

Tạo dựng “Nhân hòa” trong quan hệ tam tài “Thiên thời - Địa lợi - Nhân hòa”. Lấy chữ Nhân làm nền tảng để xây dựng mối quan hệ nhân văn với khách hàng, đối tác, cổ đông & nhân viên trong công ty.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển nhadattayho.info

Địa chỉ: Số 106 Tòa nhà N1, đường Vĩnh Phúc, phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 0979 41 89 89.

Website: https://nhadattayho.info